Advanced Search

$ 1 to $ 8,000

More Search Options
We found 0 results. View results
Advanced Search

$ 1 to $ 8,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Dunu Homestay Đà Nẵng

Posted by admin on March 7, 2020
|
| 0

DUNU Homestay Đà Nẵng – Homestay cung cấp nhiều phòng Dorm chất lượng nhất Đà Nẵng. Nếu bạn muốn giao lưu, kết thêm nhiều người bạn hặc là công ty muốn tổ chức team building hoặc đi du lịch nhóm hãy chọn ngay DUNU Homestay.

Homestay này là sự kết hợp giữa một thư viện thu nhỏ và các phòng Dorm lớn. Xung quanh Homestay được bao bọc bởi một màu xanh da trời, DUNU Homestay Đà Nẵng mang lại cho bạn một trạng thái refresh sau những ngày làm việc căng thẳng, bỏ qua những ngày mệt mỏi và cùng ngồi lại thư viện của DUNU để đọc một cuốn sách hay hoặc trò chuyện với những người bạn mới toanh.

>>> Top 5 Homestay Đà Nẵng để các bạn có thể tham khảo.

1/Giới thiệu về DUNU Homestay Đà Nẵng

Dunu Homestay Đà Nẵng

DUNU Homestay Đà Nẵng – Không gian đầy sự thư giản

Hai anh chỉ chủ nhà của DUNU Homestay Đà Nẵng là người rất mến khách. DUNU là tên được ghép lại từ tên của anh/chị chủ. Không gian được thiết kế trang nhã với gam màu xanh chủ đạo và một số chi tiết được decor thú vị như thư viện trong nhà, cây tri thức, ban công rộng,… Dunu Homestay cho bạn những góc sống ảo cực đẹp và một không gian thư giãn đầy sự an yên.

2/Chi tiết các loại phòng tại DUNU Homestay Đà Nẵng

Ở DUNU Homestay Đà Nẵng , chủ yếu là các phòng Dorm với rất nhiều giường. Nên nếu bạn đang muốn tìm một chỗ dừng chân để tổ chức team building cho công ty thì tham khảo ngay nhé. Dorm ở đây rất nhiều giường rất thích hợp cho nhóm đông người và lại còn tiết kiệm chi phí nữa.

Dunu Homestay Đà Nẵng
Phía trước còn có ban công để trò chuyện

DUNU Homestay Đà Nẵng có 4 loại phòng Dorm

  • Phòng lớn nhất có 14 giường
  • Hai Dorm 10 giường
  • Hai Dorm 6 giường

Ngoài ra còn có một phòng Couple và một phòng Double Bedroom. Hai phòng này rất nhanh cháy phòng vì cách trang trí dễ thương của nó.

Dunu Homestay Đà Nẵng
Phòng Double Bedroom tại DUNU Homestay Đà Nẵng

Các phòng ở DUNU đều rất sạch sẽ và thoáng đãng. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tâm sự cùng người lạ và biết đâu lại gặp được người quan trong nhất cuộc đời mình tại đây.

Giá phòng tại DUNU Homestay Đà Nẵng

Mỗi phòng tại DUNU Homestay Đà Nẵng sẽ có một mức giá khác nhau. Dao động từ 80.000 VNĐ – 150.000 VNĐ. Một mức giá rất thoải mái cho bạn lựa chọn.

3/Các tiện ích tại DUNU Homestay Đà Nẵng

Các tiện ích cơ bản

  • Phòng Khách rộng rãi
  • Wifi phục vụ miễn phí
  • Không gian đọc sách
  • Miễn phí giặt đồ
  • Được sử dụng phòng bếp
  • Buổi sáng có thể uống cà phê tại Homestay

Không gian đọc sách tại DUNU Homestay Đà Nẵng

Dunu Homestay Đà Nẵng
Thư viện thu nhỏ trong nhà của DUNU Homestay

Một góc thư giản nhẹ nhàng tại DUNU. Tuy nhỏ nhưng ở đây có rất nhiều sách thú vị để đọc. Và check in tại Cây Tri Thức một trong những góc sống ảo của DUNU .

4/ Vị trí của DUNU Homestay Đà Nẵng

DUNU Homestay Đà Nẵng nằm ở địa chỉ K34/20 Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng. DUNU nằm ngay tại trung tâm thành phố chỉ cách Cầu Rồng 900m, gần biển Mỹ Khê. Rất thuận tiện cho việc di chuyển.

5/ Thông tin liên lạc

DMCA.com Protection Status

Compare Listings

+84 905 512 048