Advanced Search

$ 1 to $ 8,000

More Search Options
We found 0 results. View results
Advanced Search

$ 1 to $ 8,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Nhà ở kết hợp văn phòng

Posted by admin on March 11, 2020
|
| 0

 Bạn đang thích thú với xu hướng nhà ở kết hợp văn phòng? Bạn đang tìm hiểu về những văn phòng này? Bài viết dưới đây của chúng tôi là dành cho bạn.

Nhà ở kết hợp văn phòng: Xu hướng mới đầy tiện ích

 Thời gian gần đây, nhà ở kết hợp văn phòng không còn là mô hình xa lạ. Đây là một mô hình nổi bật, hợp với xu hướng của nền kinh tế hiện đại. Đặc biệt, nó còn có thể mang lại rất nhiều lợi ích khi hoạt động ở những thành phố lớn. Một ngôi nhà mang đầy đủ hai chức năng này sẽ mang tính tiện dụng cao.

Trong bài viết dưới đây, van phong ao quan 1 Yes Office sẽ giúp bạn tìm hiểu về xu hướng độc đáo này. Từ đó, hiểu hơn về những căn nhà 2 trong một này.

Công trình hai trong một: Xu hướng của thời đại

 Những công trình thiết kế dạng này đã xuất hiện từ lâu. Nhưng trước đây, nó không được đánh giá cao. Nhưng hiện tại, nó lại trở thành một xu hướng mới. Nó mang tới những tiện ích tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại. Điều này đang ngày càng trở nên cần thiết trong thời điểm nhà đất hạn hẹp, khó kiếm như hiện nay.

Nhà ở kết hợp văn phòng

1: Những công trình hai trong một này đang ngày càng trở nên phổ biến

 Nhìn chung, nhà ở kết hợp văn phòng thường được thiết kế hiện đại, mang phong cách tối giản. Điều này là cần thiết để dễ dàng phù hợp với mong muốn của nhiều công ty khi lựa chọn văn phòng. Họ sẽ dễ dàng thay đổi, cải thiện các thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu của mình nhất.

Một điểm nữa là nhà ở – văn phòng thường có mặt tiền bắt mắt. Nó thu hút bất kỳ ai bởi những chi tiết mặt tiền đẹp, ấn tượng. Đồng thời, không gian bên trong công trình cũng được mở rộng tối đa để mang lại tầm nhìn thoáng đãng và tận dụng tối đa không gian.

Đặc điểm của nhà ở kết hợp văn phòng

Để dễ dàng thu hút khách hàng, những công trình này tuân theo những điểm thiết kế đặc biệt. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của chúng nhé.

Mặt tiền ấn tượng

Không biển quảng cáo, không chăng đèn lòe loẹt. Những tòa nhà này gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc của mình. Hầu hết đầu có những đường nét tối giản nhưng độc đáo. Khi đó, nó sẽ phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng văn phòng. Đặc biệt, lỗi thiết kế này cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc thiết kế, thi công.

Tính đa dụng

Nhà ở kết hợp văn phòng

2: Tính đa dụng được xem là yếu tố quan trọng của nhà ở kết hợp văn phòng

Mỗi công ty hoạt động theo tiêu chí hoàn toàn riêng biệt. Chính vì vậy, đòi hỏi và cách sử dụng, bài trí văn phòng của họ cũng có nhiều khác biệt. Do đó, khi thiết kế, xây dựng cần trú trọng tính hiện đại và đa dụng. Từ đó, đảm bảo mỗi đơn vị thuê văn phòng có thể dễ dàng bài trí lại. Từ đó, khiến nó trở thành nơi làm việc mang đậm phong cách hoạt động của họ.

Tối đa hóa công năng sử dụng cho hoạt động của văn phòng

Khi xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng, mục đích chính là cho thuê làm văn phòng. Chính vì vậy, khi xây dựng cần tối ưu hóa công năng sử dụng hướng tới người làm văn phòng. Tốt nhất, công trình cần mang lại điểm nhấn màu sắc hài hòa. Cùng với đó, sự thông thoáng, rộng rãi trong không gian là điều rất quan trọng.

Phân chia không gian chức năng hợp lý

Rất khó để làm được điều này. Khi thiết kế, cần chú trọng việc phân chia tỷ lệ không gian giữa nhà ở với văn phòng sao cho thật phù hợp. Đặc biệt, điều này cần thực hiện cẩn trọng để vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Thông thường, văn phòng sẽ ở tầng trệt, còn các tầng trên có thể phân chia thành không gian nhà ở.

Nhà ở kết hợp văn phòng

3: Mỗi không gian chức năng cần được phân chia rõ rệt

 Đặc biệt, quy trình thiết kế cần cân nhắc kỹ lưỡng. Từ đó, đảm bảo tính tách bạch giữa hai không gian này với nhau. Khi đó, việc bảo vệ không gian riêng tư trong hoạt động cá nhân, công ty mới có thể thực hiện được.

Tính an toàn

Khi có nhiều cá nhân cùng sinh hoạt trong một căn nhà sẽ có nhiều bất tiện xảy ra. Thậm chí, những trường hợp mất an ninh, trật tự chắc chắn không phải điều xa lạ. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế cần chú ý đến sự an toàn riêng biệt của mỗi khoảng không gian. 

Đây được xem là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó giúp mỗi cá nhân có thể bảo vệ bản thân trong những không gian thuộc quyền sử dụng của mình. Đây chính là điều mọi công trình nhà ở kết hợp văn phòng cần sở hữu.

Nhà ở kết hợp văn phòng: Có nên thuê hay không?

Hiện tại, mô hình nhà ở văn phòng cho thuê này được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm không thể bỏ qua của nó là giá thuê phải chăng với tính đa dụng cao. Đặc biệt, việc bài trí và tận dụng công năng của văn phòng cũng có tính hiệu quả.

Tuy nhiên, mọi người cần chú ý lựa chọn văn phòng theo địa điểm, tiện ích, giá thành. Từ đó, có được một môi trường làm việc hoàn hảo, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lời kết

Nhà ở kết hợp văn phòng

4: Đến với Yes Office để được tư vấn về nhà ở kết hợp văn phòng nhé

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nhà ở kết hợp văn phòng. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với Yes Office. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 1900 068 646.
  • Địa chỉ: Lầu 2 – số 68 Nguyễn Huệ – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.
DMCA.com Protection Status

Compare Listings

+84 905 512 048